3 lợi ích khi sử dụng công nghệ AI xây dựng Video Marketing

3-loi-ich-khi-su-dung-ai-xay-dung-video-marketing

3 lợi ích khi sử dụng công nghệ AI xây dựng Video Marketing

Video marketing là một trong những xu hướng quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc xây dựng video marketing không phải là dễ dàng, đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và kỹ năng. Nhờ có công nghệ AI, bạn có thể xây dựng video marketing một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là 3 lợi ích khi bạn sử dụng công nghệ AI trong video marketing.

1. AI giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Loi-ich-khi-dung-ai-xay-dung-video-marrketing
 AI giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí
Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để viết kịch bản, quay phim, biên tập và xuất video. Bạn chỉ cần nhập vào một số thông tin cơ bản về nội dung của video, các công cụ AI sẽ làm phần còn lại cho bạn. Bạn cũng không cần phải đầu tư nhiều vào thiết bị, phần mềm và nhân sự. Các công cụ AI có thể tạo ra những video chuyên nghiệp và đẹp mắt với chi phí thấp.

2. AI giúp tăng khả năng sáng tạo

Loi-ich-cua-ai-trong-video-marketing
                                               AI giúp bạn tăng khả năng sáng tạo
Các công cụ AI được đào tạo trên một lượng lớn dữ liệu, cho phép chúng tạo ra những video đa dạng, sáng tạo và độc đáo mà con người không thể nghĩ ra. Từ đó giúp bạn nổi bật và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Ví dụ, một doanh nghiệp có thể sử dụng video AI để tạo ra các quảng cáo độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng. Hoặc, một doanh nghiệp có thể sử dụng video AI để tạo ra các nội dung giáo dục hấp dẫn, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

3. Dễ dàng sử dụng và điều chỉnh khi dùng

Ung-dung-ai-xay-dung-video-marketing
                            Bạn có thể dễ dàng sử dụng và điều chỉnh khi làm việc với AI 
Bạn không cần phải có nhiều kỹ năng và kiến thức về làm video để sử dụng các công cụ AI. Các công cụ AI có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo ra những video ưng ý.
Như vậy, việc ứng dụng AI là một xu hướng tất yếu trong lĩnh vực video marketing và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Với những lợi ích và khả năng mà AI mang lại, các doanh nghiệp và những người làm kinh doanh cần nắm bắt xu hướng này để có thể tối ưu hóa hiệu quả marketing của mình.
Để đón đầu công nghệ và học AI – ChatGPT làm video marketing, hãy tham gia ngay khoá học Xây dựng Video Marketing Với AI tại https://edurich.vn/
>>Xem thêm: Các công cụ AI làm video tốt nhất: https://aiacademy.com.vn/ai-video/top-5-cong-cu-ai-lam-video-tot-nhat.html

Tham gia ngay khoá học của AI ACADEMY

CÁC KHOÁ HỌC TẠI AI ACADEMY

Những khoá học tại AI Academy mang đến hiệu quả vô cùng thiết thực cho những học viên muốn áp dụng nhanh chóng sức mạnh của AI để phục vụ cho công việc, phát triển bản thân, đột phá thu nhập.