Cách Bắt Đầu Kinh Doanh Online Ngay Hôm Nay Với AI

bat-dau-kinh-doanh-voi-cac-cong-cu-ai-nay.png

Cách Bắt Đầu Kinh Doanh Online Ngay Hôm Nay Với AI

Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, việc bắt đầu kinh doanh online trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI). Nếu bạn đang có một ý tưởng kinh doanh nhưng còn nhiều lo lắng và chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc bạn không có nhiều vốn tự kinh doanh. Trong bài viết này, AI Academy sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 công cụ AI giúp bạn có thể tự tin khởi đầu hành trình kinh doanh online của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm.

1. ChatGPT: Trợ lý Chatbot AI chuyên nghiệp, giúp bạn lập và triển khai kế hoạch kinh doanh 

Chatgpt-cong-cu-ai-tao-noi-dung-bai-viet.png

ChatGPT: https://chat.openai.com/

Bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, công cụ AI ChatGPT sẽ là “trợ lý” đắc lực giải đáp những câu hỏi và thắc mắc của bạn, giúp bạn định hình kế hoạch và biết cách triển khai. Ngoài ra, ChatGPT còn có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm ý tưởng nội dung video, viết nội dung quảng cáo,… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Kể cả một mình bạn cũng có thể làm được.

2. Dall-E 3: Công cụ AI tạo hình ảnh, logo thương hiệu kinh doanh miễn phí

Dall-E 3: https://openai.com/dall-e-3

Khi kinh doanh, bạn cần có logo thương hiệu, giúp khách hàng nhớ bạn và phân biệt bạn với các đối thủ khác. Vì thế, việc sở hữu một logo thương hiệu là điều quan trọng phải có. Tuy nhiên, chi phí thuê người thiết kế không hề rẻ. Nếu bạn muốn tự tạo ra logo cho riêng mình và tiết kiệm chi phí, hãy sử dụng ngay công cụ AI tạo hình ảnh Dall-E 3. Công cụ này có khả năng chuyển mô tả của bạn thành hình ảnh cực kỳ chính xác và chi tiết giúp bạn tạo ra những logo, ấn phẩm tuyệt vời mà hoàn toàn miễn phí, giúp thương hiệu của bạn nổi bật và độc đáo.

3. 10web: Công cụ AI tạo website kinh doanh nhanh chóng

10web-ai-tao-website-kinh-doanh-nhanh-chong.png

 10web: https://10web.io/

Kinh doanh bắt đầu kinh doanh online, ai cũng cần có một website để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Bạn cho rằng làm website phải biết lập trình? Điều này đúng nhưng với sự phát triển của công nghệ AI, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra webiste mà không cần biết quá nhiều về lập trình và thiết kế web. Hãy sử dụng công cụ 10web, nó sẽ giúp bạn tạo ra website chỉ trong 5 phút!

4. Heygen: Công cụ AI tạo video MC ảo giới thiệu sản phẩm

heygen-ai-lam-video-xay-kenh-khong-lo-mat.png
HeyGen: https://www.heygen.com/

Để khách hàng biết đến bạn và sản phẩm của bạn, bạn cần liên tục sản xuất nội dung và video giới thiệu về bạn và san phẩm bạn cung cấp. Nếu bạn không có nhiều nguồn lực và thời gian, hoăc bạn chưa tự tin về ngoại hình thì phải làm thế nào? Đừng lo lắng, Heygen sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể tạo ra các video chất lượng cao với MC ảo chuyên nghiệp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và nguồn lực. Chỉ cần tải lên lời thoại, thiết lập ngoại hình nhân vật là bạn sẽ có ngay những video giới thiệu hấp dẫn. Tuy nhiên, chất lượng đi kèm giá cả, bạn sẽ cần trả một khoản phí cho công cụ này đấy!

5. Kết hợp ChatGPT và Canva Pro: Sáng tạo nội dung thu hút khách hàng 

ket-hop-chatgpt-va-canva.png

Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả, bạn cần tạo ra nhiều nội dung bài viết và video trên các kênh truyền thông. Hãy kết hợp ChatGPT và Canva Pro để làm điều này. Sử dụng ChatGPT giúp bạn tạo ra bài viết còn Canva Pro sẽ giúp bạn thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, hình minh hoạ đi kèm bài viết và video.

Như vậy, từ việc lập kế hoạch kinh doanh, tạo thương hiệu, đến sáng tạo nội dung truyền thông, bạn đều có sự hỗ trợ các công cụ cần thiết để thành công trong kinh doanh và tiếp thị trực tuyến. Nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh và thực hiện chiến lược tiếp thị dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn cần thêm những hướng dẫn để hiểu sâu hơn về công nghệ AI và cách ứng dụng nó vào kinh doanh? Hãy nhanh tay sở hữu Cuốn sách “Khám phá bí mật ChatGPT và AI đỉnh cao”  giúp tận dụng sức mạnh của công nghệ Al kiếm tiền online trong kỷ nguyên số. Cuốn sách sẽ cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng AI, ChatGPT trong kinh doanh và cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời nâng cao hiệu suất công việc.

Sach-ai-chatgpt
Đặt mua ngay: https://sach.nguyenminhtoan.com/

Tham gia ngay khoá học của AI ACADEMY

CÁC KHOÁ HỌC TẠI AI ACADEMY

Những khoá học tại AI Academy mang đến hiệu quả vô cùng thiết thực cho những học viên muốn áp dụng nhanh chóng sức mạnh của AI để phục vụ cho công việc, phát triển bản thân, đột phá thu nhập.