Top 5 Công Cụ AI Làm Video Xây Kênh Không Cần Lộ Mặt

5 công cụ AI làm video không lộ mặt

Top 5 Công Cụ AI Làm Video Xây Kênh Không Cần Lộ Mặt

Hiện nay, bán hàng online trên các nền tảng Tiktok, Facebook, Youtute,… đang trở nên bùng nổ, việc sử dụng video để xây kênh bán hàng trở thành một xu hướng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thoải mái, tự tin xuất hiện trước camera. Để giải quyết vấn đề này,  AI Academy giới thiệu Top 5 công cụ AI làm video xây kênh không cần lộ mặt, giúp bạn tạo video chất lượng mà không cần xuất hiện trực tiếp trước ống kính

1. Doratoon: AI làm video hoạt hình 2D

Doratoon là một công cụ AI độc đáo, giúp tạo ra các video hoạt hình 2D chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng video với nội dung sáng tạo và hấp dẫn. Bạn sẽ không cần xuất hiện trước camera mà vẫn có thể diển đạt thông điệp một cách đơn giản và dễ hiểu.

Với nhiều tùy chọn đa dạng, thao tác đơn giản, nét vẻ trẻ trung linh hoạt. Bạn có thể tạo nên các video giáo dục, quảng cáo hoặc nội dung giải trí một cách dễ dàng.

Link: https://www.doratoon.com/

2. Videoscribe: AI làm video hoạt hình dạng vẽ tay

Videoscribe là AI tạo video thông qua kỹ thuật vẽ tay sống động. Với các biểu tượng và hiệu ứng độc đáo để tạo ra nội dung sáng tạo và hấp dẫn. Videoscribe là công cụ lý tưởng để tạo nội dung kể chuyên, giải trí và giáo dục. Với hàng nghìn mẫu video có sẵn cho bạn dễ dàng sáng tạo và các tính năng thiết kế cần thiết.

Link: https://www.videoscribe.co/en/

3. Heygen: AI làm MC ảo chuyên nghiệp

Heygen là một công cụ AI tuyệt vời giúp bạn xây kênh “có mặt mà không lộ mặt”. Công cụ này giúp bạn tạo video chuyên nghiệp có MC ảo thay bạn xuất hiện trước camera, để bạn không lộ mặt mà vẫn kiếm được tiền.

  • Với tính năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói có âm thanh rất tự nhiên, hỗ trợ hơn 300 giọng nói với hơn 40 ngôn ngữ.
  • Bạn có thể ghi âm giọng nói của mình hoặc nhập văn bản mà bạn muốn sử dụng
  • Đặc biệt bạn có thể chọn từ hơn 100 hình đại diện đủ tuổi tác, dân tộc và các tư thế khác nhau để nhép lại nội dung của bạn một cách chuẩn xác. Hơn nữa, các nhân vật ảo này có cử động cơ mặt, cơ miệng và cơ thể rất chân thực.

Heygen được đánh giá là trình tạo video AI xây kênh tốt nhất hiện nay. Với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản chỉ sau vài cú click chuột bạn đã có một video chuyên nghiệp.

Link: https://www.heygen.com/

Heygen công cụ tạo MC ảo chuyên nghiệp
Heygen công cụ tạo MC ảo chuyên nghiệp

4. Renderforest: AI chỉnh sửa video đa năng

Renderforest là một nền tảng tạo video trực tuyến cung cấp nhiều mẫu video khác nhau. Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa, Renderforest giúp bạn tạo ra video hoạt hình 3D, video quảng cáo chuyên nghiệp mà không đòi hỏi kỹ năng cao về biên tập.

Đây là một trình chỉnh sửa video đa năng, “cân” được mọi nhu cầu của một Marketer như làm video, logo, mockup, website, thuyết trình giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Link: https://www.renderforest.com/#Videos

Renderforest tạo video hoạt hình 3d sáng tạo

5. Adobe Express: AI tạo video hoạt hình 2D miễn phí

Adobe Express là công cụ AI tạo video hoạt hình 2D miễn phí. Nhân vật linh hoạt và tự nhiên cử động theo lời nói. Thích hợp làm những video hoạt hình, quảng cáo, chia sẻ kiến thức để xây kênh. Thao tác cực đơn giản chỉ trong 3 bước đã tạo nên được một video thu hút gây ấn tượng với người xem. Chỉnh sửa video và nhạc nhanh chóng, dễ dàng mà không cần kinh nghiệm cũng làm được. Vì vậy bạn có thể tạo nên những video sinh động mà không cần phải lộ mặt vẫn kiếm ra tiền.

Link: https://www.adobe.com/express/

Adobe Express công cụ làm video xây kênh miễn phí
Adobe Express công cụ làm video xây kênh miễn phí

Trên đây là 5 công cụ AI làm video xây kênh không cần lộ mặt. Các AI này mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho những người muốn xây dựng kênh bán hàng mà không muốn xuất hiện trực tiếp trước camera. Hãy chọn lựa công cụ phù hợp với phong cách và mục tiêu kinh doanh của bạn.


Nếu bạn cần thêm những hướng dẫn để hiểu sâu hơn về công nghệ AI và cách ứng dụng các công cụ AI vào kinh doanh, làm video xây kênh mà không cần phải lộ mặt vẫn kiếm được tiền. Hãy đăng ký ngay Combo AI Video xây kênh, gồm 3 khoá học: Dùng AI xây dựng video marketing, Đào tạo ChatGPT chi tiết từ A đến Z, Biên tập video ngắn. Sau khóa học bạn sẽ nắm vững các kỹ năng thiết kế video và các công cụ AI giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập mơ ước từ việc xây kênh Youtube, Tiktok và làm tiếp thị liên kết.

Tham gia ngay khoá học của AI ACADEMY

CÁC KHOÁ HỌC TẠI AI ACADEMY

Những khoá học tại AI Academy mang đến hiệu quả vô cùng thiết thực cho những học viên muốn áp dụng nhanh chóng sức mạnh của AI để phục vụ cho công việc, phát triển bản thân, đột phá thu nhập.