Top 3 AI tạo hình ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng

top-3-ai-thiet-ke-hinh-anh-quang-cao-san-pham-chuyen-nghiep-nhanh-chong

Top 3 AI tạo hình ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng

Hình ảnh quảng cáo sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI), các công cụ AI tạo hình ảnh quảng cáo sản phẩm đã ra đời và ngày càng trở nên phổ biến. Các công cụ này giúp người dùng tạo ra những hình ảnh quảng cáo đẹp mắt, chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Trong bài viết này, AI Academy sẽ giới thiệu top 3 công cụ AI tạo hình ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng.

1. Flair AI

Flair AI là một công cụ trí tuệ nhân tạo giúp bạn tạo và chỉnh sửa hình ảnh quảng cáo sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần tải lên ảnh sản phẩm của bạn, nhập các mô tả trực quan quang cảnh xung quanh sản phẩm. Flair AI sẽ tự động tạo ra một poster hoàn chỉnh chỉ trong vài giây.

Flair AI phù hợp cho mọi doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt, công cụ này rất dễ sử dụng nên kể cả những người không có nhiều kỹ năng về thiết kế và chụp ảnh sản phẩm vẫn có thể tạo ra những hình ảnh sản phẩm đẹp lung linh.

thiet-ke-anh-quang-cao-san-pham-flair-ai
Truy cập Flair AI tại: https://flair.ai/

2. Mockey AI

Mockey.ai là một công cụ tạo mockup sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Mockey AI cung cấp mockup quần áo, phụ kiện, đồ dùng cá nhân và nhiều loại sản phẩm cho người tiêu dùng khác. 

Tất cả những gì bạn phải làm là tải thiết kế của mình lên ở định dạng tệp JPG hoặc PNG, chọn một mẫu mockup ưng ý và xuất file của bạn là xong. Đặc biệt, Mockey.ai còn cho phép bạn sử dụng trên cả điện thoại và laptop. Vì thế, công cụ này vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho những người bán hàng bận rộn. 

tao-anh-mock-up-quang-cao-san-pham-mockey-ai
Truy cập Mockey AI tại: https://mockey.ai/

3. Canva Pro

Nếu bạn hay thiết kế hình ảnh thì chắc chắn không còn lạ gì với Canva. Canva là một nền tảng thiết kế trực tuyến mạnh mẽ và dễ sử dụng, rất phổ biến trong việc tạo hình ảnh quảng cáo, đồ họa cho mạng xã hội, thiết kế poster, banner, và nhiều loại tài liệu khác. Điểm mạnh của Canva là sự đơn giản và sự linh hoạt trong việc tạo ra thiết kế chuyên nghiệp mà không yêu cầu người dùng có kiến thức sâu về thiết kế đồ họa.

thiet-ke-anh-quang-cao-san-pham-nhanh-chong-canva-pro
Truy cập Canva tại: https://www.canva.com/

Canva có tích hợp nhiều tính năng AI, hỗ trợ thiết kế nhanh chóng và hiệu quả như: 

  • Tạo ảnh bằng AI (Text to Image): Tích hợp với công nghệ AI của Google AI, tính năng này giúp người dùng tạo ra những hình ảnh đẹp mắt từ một đoạn văn bản hoặc cụm từ.
  • Chỉnh sửa ảnh bằng AI (Magic Editor): Tích hợp với công nghệ AI của Stable Diffusion, tính năng này giúp người dùng chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, bao gồm các thao tác như xóa người hoặc vật khỏi ảnh, điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, thêm chi tiết cho ảnh,…
  • Tạo video bằng AI (Video Editor): Tích hợp với công nghệ AI của InVideo, tính năng này giúp người dùng tạo ra những video ngắn chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.
  • Tạo nội dung sáng tạo bằng AI (AI Creations): Tích hợp với công nghệ AI của Canva, tính năng này giúp người dùng tạo ra những nội dung sáng tạo như ảnh ghép, logo, biểu trưng,…

Ngoài ra, Canva còn cung cấp một số tính năng AI khác như:

  • Tự động tối ưu hóa hình ảnh: Canva sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn về kích thước, độ phân giải, màu sắc,… để phù hợp với các nền tảng khác nhau.
  • Tìm kiếm hình ảnh bằng AI: Canva sẽ sử dụng công nghệ AI để tìm kiếm hình ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Tự động tạo ý tưởng thiết kế: Canva sẽ sử dụng công nghệ AI để tạo ra các ý tưởng thiết kế cho bạn.

—————————————

Trên đây là top 3 công cụ AI tạo hình ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn công cụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình để tạo ra những hình ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

Nếu bạn muốn học thành thạo công nghệ AI – ChatGPT ứng dụng trong kinh doanh và marketing online, hãy tham khảo các khoá học ChatGPT tại https://edurich.vn/  

Tham gia ngay khoá học của AI ACADEMY

CÁC KHOÁ HỌC TẠI AI ACADEMY

Những khoá học tại AI Academy mang đến hiệu quả vô cùng thiết thực cho những học viên muốn áp dụng nhanh chóng sức mạnh của AI để phục vụ cho công việc, phát triển bản thân, đột phá thu nhập.