Top 5 công cụ AI làm video tốt nhất

Top-5-cong-cu-ai-lam-video-tot-nhat

Top 5 công cụ AI làm video tốt nhất

Các công cụ AI có thể giúp bạn làm video nhanh chóng và dễ dàng hơn mà không cần phải là chuyên gia về video. Trên thị trường có rất nhiều công cụ AI làm video, nhưng dưới đây là top 5 công cụ AI làm video tốt nhất mà AI ACADEMY đã chọn lọc cho bạn, để bạn có thể sử dụng và tạo ra các video thu hút người xem.

 1. HEYGEN: AI làm video MC ảo chuyên nghiệp

Đây là nền tảng này cho phép bạn tạo video MC ảo chuyên nghiệp từ văn bản chỉ trong vài phút. Bạn có thể ghi âm giọng nói của riêng mình hoặc nhập văn bản mà bạn muốn sử dụng. Có hơn 300 giọng nói khác nhau để bạn lựa chọn.

2. INVIDEO: AI làm video nhanh chóng

Invideo-ai-lam-video-de-dang

InVideo.io là nền tảng tạo video bằng AI dễ sử dụng, với nhiều tính năng và tài nguyên đồ họa phong phú. Đây là công cụ hỗ trợ tạo video chuyên nghiệp và hấp dẫn về nhiều lĩnh vực chỉ trong vài phút. InVideo.io cung cấp hơn 4000 mẫu video, hơn 50 chủ đề đa dạng, và nhiều lựa chọn thú vị như nhập văn bản hoặc chuyển đổi nội dung từ PDF, bài viết, hoặc email thành video.

3. PICTORY: AI tạo video từ văn bản tốt nhất

Pictory AI sử dụng công nghệ AI để tự động tạo video từ văn bản, hình ảnh và âm nhạc. Bạn có thể chọn từ một thư viện mẫu video phong phú hoặc tạo video của riêng mình từ đầu. Đây sẽ là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp, nhà giáo dục và người sáng tạo nội dung. Nó giúp bạn tạo video nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải có bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa video nào.

4. D-ID: AI tạo video nhân vật ảo trò chuyện

D-id-ai-lam-video-nhan-vat-ao
 
D-ID là một nền tảng tạo video thông qua trí tuệ nhân tạo, người dùng có thể biến các văn bản thông thường thành video với MC ảo. D-ID đang được sử dụng rất phổ biến trong việc làm video nhân vật ảo vì các thao tác đơn giản và chi phí phải chăng.

5. VEED.IO: AI chỉnh sửa video đa tính năng

VEED.IO giúp cả những người chỉ có kiến thức máy tính cơ bản cũng có thể tạo ra video ấn tượng mà không cần đào tạo hoặc kỹ năng chỉnh sửa video. Bạn có thể tùy chỉnh văn bản, màu sắc, phông chữ, và thậm chí chọn theme phù hợp cho thông điệp bạn muốn truyền tải qua video của mình.
——————————————————

Bạn cần thêm những hướng dẫn để hiểu sâu hơn về công nghệ AI và cách ứng dụng cá công cụ AI vào kinh doanh, làm video, làm marketing? Hãy nhanh tay sở hữu Cuốn sách  Khám Phá Bí Mật ChatGPT Và AI Đỉnh Cao giúp tận dụng sức mạnh của công nghệ Al kiếm tiền online trong kỷ nguyên số. Cuốn sách sẽ cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng  thực chiến các công cụ AI và ChatGPT , giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời nâng cao hiệu suất công việc.

Sach-ChatGPT-AI-chi-tiet-nhat.
Đặt mua ngay: https://sach.nguyenminhtoan.com/

Tham gia ngay khoá học của AI ACADEMY

CÁC KHOÁ HỌC TẠI AI ACADEMY

Những khoá học tại AI Academy mang đến hiệu quả vô cùng thiết thực cho những học viên muốn áp dụng nhanh chóng sức mạnh của AI để phục vụ cho công việc, phát triển bản thân, đột phá thu nhập.