HƯỚNG DẪN TẠO VIDEO TỪ VĂN BẢN BẰNG LUMA AI MIỄN PHÍ

HƯỚNG DẪN TẠO VIDEO TỪ VĂN BẢN BẰNG LUMA AI MIỄN PHÍ

I. Giới thiệu về Luma AI – Dream Machine

Dream Machine của Luma AI là một công cụ AI mạnh mẽ và tiên tiến, cho phép bạn tạo ra những video AI nhanh chóng bằng cách tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Không quan trọng bạn là một content creator chuyên nghiệp, một video editor sáng tạo hay người làm kinh doanh đang muốn tạo video xây kênh, Dream Machine sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, biến những tưởng tượng trong đầu bạn thành hiện thực. Bài viết này, AI Academy sẽ hướng dẫn bạn từng bước để sử dụng Dream Machine tạo video bằng một cách hiệu quả nhất. 

 

II. Hướng dẫn tạo video với Dream Machine chi tiết

Bước 1: Truy cập vào website lumalabs.ai 

Để tạo video bằng văn bản trên nền tảng lumalabs.ai, trước tiên bạn cần đăng nhập vào Try Now, nhấp vào Sign in with google để đăng ký tài khoản nhé!

Bước 2: Nhập nội dung muốn tạo video của bạn

Hãy dịch nội dung của bạn muốn tạo video sang Tiếng Anh và nhập vào khung Word or image ngay chính giữa màn hình. Sau đó bấm dấu mũi tên bên phải khung nhập nội dung hoặc Enter.  

Dream Machine sẽ mất 120 giây để render video….

Bước 3: Xem thành phẩm

Nhấp chọn Your creations và bấm vào video mới nhất

Nhấn vào và xem video

Bước 4: Tải video về và sử dụng

Sau khi có được video như mong muốn hãy bấm tải về, lưu ý là thời gian xuất video có thể khác nhau tùy thuộc vào độ dài hay ngắn của video.

——————–

Nếu bạn muốn học thêm những ứng dụng AI để tạo ra những video xây kênh sáng tạo và chuyên nghiệp, hãy sở hữu ngay khoá học AI VIDEO XÂY KÊNH của EDURICH. Đăng ký sớm để nhận ưu đãi học phí lên đến 50%.

Tham gia ngay khoá học của AI ACADEMY

CÁC KHOÁ HỌC TẠI AI ACADEMY

Những khoá học tại AI Academy mang đến hiệu quả vô cùng thiết thực cho những học viên muốn áp dụng nhanh chóng sức mạnh của AI để phục vụ cho công việc, phát triển bản thân, đột phá thu nhập.